Giường gỗ 003

Giường gỗ 003

Giường ngủ gỗ được thiết kế và thi công bán với giá tốt nhấ. Giường ngủ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất trong năm nay. Giường làm bằng gỗ Tần Bì, gỗ tự nhiên nhập khẩu, chất lượng đảm bảo tốt nhất khi sử dụng.
Giường gỗ 003
Màu sắc chủ đạo của giường làm màu vàng cánh gián, màu sắc nhẹ nhàng, trẻ trung, tạo ấn tượng tốt nhất về giường ngủ đối với căn phòng. Bề mặt gỗ được sơn với 5 lớp sơn Inchem, sơn tốt nhất đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, lớp sơn này bảo vệ bề mặt gỗ, không độc hại như phun sơn PU. Lớp sơn giúp bề mặt gỗ luôn sáng bóng tự nhiên, tính năng vượt trội về màu sắc, độ bền của gỗ được lâu dài qua năm tháng sử dụng.

Giường ngủ gỗ cao cấp bán với giá rẻ nhất hiện nay.

Chân giường ngủ thiết kế chắc chắn với 4 chân, chân thiết kế hơi choãi để có lực giữ cho mặt giường ngủ được tốt hơn. Chân giường ngủ cao giúp cho gầm giường được thông thoáng hơn rất nhiều, tiện dụng cả trong việc dọn dẹp vệ sinh phòng ngủ. Phía cuối giường thiết kế có vách ngăn hơi thấp hơn sơ với vách ngăn đầu giường, đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng.

Giường ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay, giường gỗ cao cấp nhất.

Thành giường ngủ thiết kế rất thông minh và chắc chắn. Các bộ phận của giường được thiết kế dời và lắp ghép lại với nhau nhờ khe và các mộng được thiết kế với độ chuẩn xác cao, đảm bảo được an toàn tuyệt đối khi đưa vào sử dụng. Giường thiết kế đi kèm với 2 tab tiện dụng hơn cho việc để đồ dùng cần thiết. Với mẫu giường ngủ – TC1106 được ưa chuộng nhất hiện nay.