Giường gỗ 004

Giường gỗ 004

Giường ngủ gỗ được thiết kế và thi công, giường ngủ thiết kế đơn giản nhưng sang trọng nhất. Mẫu giường ngủ – TC1108 được ưa chuộng nhất hiện nay, được các gia đình lựa chọn nhiều. Gỗ đảm bảo chắc chắn và bền khi sử dụng, gỗ đã quan xử lý tẩm sấy, chống cong vênh và mối mọt tốt nhất khi điều kiện nhiệt độ thay đổi.Giường gỗ 004

Giường ngủ thiết kế gồm có 4 chân chắc chắn, chân thiết kế vuông thành sắc cạnh. Chân giường có chức năng nâng đỡ mặt giường ngủ, chính vì thế chịu lực tác động rất lớn nên phải chọn khối gỗ rắn chắc nhất. Chân giường thiết kế cao giúp mặt giường không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, giúp cho gầm giường ngủ được thoáng hơn. Mặt giường ngủ chính là là sự kết hợp giữa thang giường và dát giường. Thang giường làm bằng 7 thang gỗ và dát giường làm bằng gỗ MDF.

Sau đầu giường ngủ là vách ngăn, vách ngăn được bọc đệm và vỏ ngoài bọc bằng lớp nỉ gai mây với màu xám sang trọng thể hiện sự ấm áp cho căn phòng. Tab gỗ thiết kế với 2 tab được đặt ở hai bên đầu giường ngủ, tab có chắc năng để đèn ngủ ngoài ra còn để được sách vở hay đồ dùng theo nhu cầu của bạn. Tab còn thiết kế với 1 ngăn kéo và kệ bên dưới rất tiện lợi.