Nệm 001

Nệm 001

Cấu tạo sản phẩm:

Bên trong làm từ lưới Plastic 100% nhập khẩu từ Đài Loan, siêu bền, bên ngoài là lớp thun Cotton thoát nhiệt

Đặc điểm và công dụng sản phẩm

+ Dễ sử dụng:

Có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau:

Ở nhà: Có thể trải trên giường nệm giúp thông thoáng nệm (so sánh với việc trải chiếu trúc để thông thoáng thì sp này mềm mại hơn cho người nằm)

Có thể trải trên líp giường thay chiếu thường

Dã ngoại: Có thể dễ dàng gấp lại mang theo

+ Dễ vệ sinh

Khi có vết bẩn dễ dàng xịt rửa bằng vòi và nhanh chóng khô ráo

+ Đối tượng sử dụng đa dạng:

Có thể sử dụng với tất cả mọi đối tượng nhưng đặc biệt phù hợp: Trẻ em, người già, người nằm liệt giường.

+ Sản phẩm cực bền với thời gian:

Vì được cấu tạo bởi lưới plastic siêu bền nên tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 10 năm, không bị gấp gãy như chiếu thường, không bị nhún lò xo như nệm.

+ Sản phẩm hấp thụ lực:

Sản phẩm hấp thụ lực không gây ồn, gây lún, ảnh hưởng đến giấc ngủ người sử dụng. Với nệm thông thường, khi trở mình sẽ gây lún, ồn.
Nệm 001
Nếu bạn không có thời gian để lựa chọn các mặt hàng nệm. Nếu nhà bạn ở xa, hoặc bạn cảm thấy ngại khi phải xem và lựa chọn quá lâu tại các cửa hàng mà bạn không chắc có thể mua ngay thì bạn sẽ là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.
giuongngu.net là cách chúng tôi thực hiện ý tưởng đưa sản phẩm giới thiệu đến từng gia đình, khách hàng, ở đó trưng bày các sản phẩm “nệm thật” để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng trước khi mua hàng mà không cần phải đến tận nơi. Với tiêu chí đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thoả mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc mọi nơi , với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

Nội dung cùng danh mục