Salon chất lượng

salon chất lượng

Salon cao cấp mã được thiết kế và thi công từng đường nét một cách tỉ mỉ mang đến cho không gian phòng khách sự sang trọng, độc đáo. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên bọc da American 1003 chất lượng cao cấp cùng thiết kế độc đáo về cấu tạo mới, bộ salon cao cấp đẹp này chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.
salon chất lượng
Khách hàng mua hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi:

Miễn phí tư vấn thiết kế trọn gói
Đặt hàng nhanh, miễn phí trong bán kính 200km
Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình thi công và trực tiếp xem quy trình sản xuất bàn ghế salon ngay tại xưởng của
Được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu và luôn lỗ lực phát triển đưa ra những sản phẩm bàn ghế salon với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm phù hợp và ưng ý với không gian phòng khách nhà bạn

Nếu bạn không có thời gian để lựa chọn các mặt hàng nệm. Nếu nhà bạn ở xa, hoặc bạn cảm thấy ngại khi phải xem và lựa chọn quá lâu tại các cửa hàng mà bạn không chắc có thể mua ngay thì bạn sẽ là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

giuongngu.net là cách chúng tôi thực hiện ý tưởng đưa sản phẩm giới thiệu đến từng gia đình, khách hàng, ở đó trưng bày các sản phẩm “nệm thật” để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng trước khi mua hàng mà không cần phải đến tận nơi. Với tiêu chí đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thoả mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc mọi nơi , với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.